Chuyện album.

Mình, lúc trước, khá là may mắn khi có điều kiện được mua album của SHINee để ủng hộ họ. Khoảng thời gian đó mình mua album khá là điên cuồng ấy, có dư được tí tiền là mua không suy nghĩ gì luôn. Nhưng mà gần đây mình không còn mua album của họ nữa. Không phải là mình ngừng ủng hộ họ hay gì, nhưng mình nghĩ rằng, sẽ ý nghĩa hơn nếu mình mua album của họ bằng chính tiền của mình làm ra, chứ không phải là bằng tiền của bố mẹ.

Việc có nhiều bạn nghĩ làm fan là phải mua album, không có album thì không được gọi là fan, thật là khờ khạo hết sức. Cho dù đến bây giờ bạn không có album nào của họ đi nữa, chỉ cần bạn hết lòng yêu thương họ, ủng hộ họ bằng cách này hoặc cách khác, bạn vẫn là  fan của họ. Chính Nắng cũng đã từng nói, rằng họ hiểu nếu chúng ta không có điều kiện để ủng hộ họ xuyên suốt. Chính vì thế bạn không cần phải cảm thấy tồi tệ về bản thân mình nếu như không sở hữu album của họ đâu.

Lại lảm nhảm một tí về việc album. Thường mua album sẽ được tặng kèm theo một card cứng nhỏ hình ngẫu nhiên từng thành viên. Mình là thích Jjong lắm ý, mình bias Jjong trong nhóm, thế mà mình mua chả bao giờ được trúng Jjong cả. Mình có cả card của bốn Nắng còn lại rồi cơ, mà Jjong lại không có. Thiệt là buồn đời hết sức …

 

FullSizeRender

Đa số toàn Taemin lol ~

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s